Văn mẫu: Mô tả mẫu nghiên cứu trong luận văn

This entry is part 5 of 5 in the series Thống kê mô tả cơ bản

Nội dung trong bài viết này thường được đưa vào chương 3 hoặc 4 với tên gọi KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU

Tài liệu dưới đây được biên soạn bởi Hỗ trợ nghiên cứu dành cho các khách hàng sử dụng gói tài liệu trả phí hoặc sử dụng dịch vụ dữ liệu.

Để giúp các bạn tự tin trong việc trình bày ý hiểu cùa mình trong bài cũng như có nhiều “văn mẫu” để tham khảo và biến tấu để chống đạo văn hiệu quả chúng tôi xin gửi tới các bạn những mẫu bài với các văn phong đa dạng trích từ các luận văn chúng tôi tham khảo được. Có người thích dài dòng, có người lại hết sức ngắn gọn; có người thích dùng lời văn có người lại thích dùng bảng biểu; có người đưa bảng biểu vào nghiên cứu chính lại có người thích viết văn và đưa bảng biểu vào phụ lục; có người chọn tổng hợp lại các kết quả theo mẫu bảng riêng nhưng có người sẽ chọn copy nguyên bản định dạng từ phần mềm

Tiếp xúc với các tài liệu này các bạn cũng dễ dàng hơn khi viết bài với nhiều kịch bản kết quả như loại biến, nhảy biến, chạy lại,…. mà rất có thể các bài mẫu bạn cầm trong tay không có.

Chú ý rằng trong các bài này có thể có những nội dung chưa chính xác, sẽ là các lỗi mà các bài hay gặp phải. Theo thơi gian chúng tôi sẽ có các bình luận chỉ ra các lỗi nảy (sử dụng chữ đỏ)

Nhóm biên tập sẽ cố gắng update thêm các nội dung và số lượng bài tham khảo

Chúc các bạn tìm thấy những thông tin hũu ích và hoàn thành tốt bài.

 

còn nữa ...

Để xem tiếp các nội dung bên dưới bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản đã được phân quyền đọc tương ứng.

Nếu chưa có tài khoản hãy nhấn  ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP nếu bạn đã có tài khoản.

Đăng ký | Quên mật khẩu?

Trang: 1 2 3 4